Mỹ Đình Plaza 2 đáng được “CHỌN” với hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Hiện nay, rất nhiều chung cư bị hỏa hoạn cháy nổ. Do đó rất nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến các chủ đầu tư uy tín có những dự án chất lượng với hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) đạt chuẩn để “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó, Mỹ Đình Plaza 2 đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi tiến độ bàn giao vượt cam kết và hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn hiện đại. Hãy là người thông minh lựa chọn cho mình căn hộ đáng sống và an toàn nhất đối với gia đình của bạn.

Tiến độ dự án Mỹ Đình Plaza 2 ngày 16/4/2018

Tiến độ dự án Mỹ Đình Plaza 2 ngày 16/4/2018

Hệ thống PCCC của dự án Mỹ Đình Plaza 2 hiện đại đảm bảo an toàn:

Mỹ đình Plaza 2 là dự án do PCC1 đầu tư, tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội có diện tích 5.000m2 với 472 căn hộ. Theo đó, ngoài phong cách thiết kế nổi bật, tiện nghi, PCC1 cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hạng mục phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho tòa nhà và cư dân.

Tại Mỹ đình Plaza 2, mật độ xây dựng chiếm khoảng 50% diện tích của dự án. Phong cách kiến trúc hiện đại với thiết kế thông thoáng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ. Mỹ đình Plaza 2 cũng được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân theo tiêu chuẩn hiện đại từ thương hiệu hàng đầu Mỹ.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 sử dụng hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler:

Không chỉ thế còn kết hợp với chữa cháy vách tường và hệ thống chữa cháy khô. Các hệ thống báo cháy địa chỉ; hệ thống tăng áp cầu thang bộ và giếng thang máy; hệ thống hút khói hành lang và tầng hầm; các hệ thống đèn báo, chỉ dẫn… hoạt động liên thông với nhau theo cơ chế tự động, có khả năng tự chữa cháy.

Tại lối thoát hiểm của mỗi tầng đều được trang bị hệ thống cửa chống cháy 70 phút, riêng cửa chống cháy khu vực tầng hầm khả năng chống cháy lên tới 120 phút. 100% các cửa thoát hiểm của Mỹ Đình Plaza 2 được chế tạo từ thép tấm, được thử nghiệm chống cháy theo thời gian tiêu chuẩn, có khả năng ngăn cách ngọn lửa, tránh lan lửa sang các khu vực lân cận. Toàn bộ các cửa chống cháy này cũng được trang bị hệ thống tay co, cùng hệ thống camera giám sát chặt chẽ, đảm bảo cửa luôn đóng.

Tất cả các khu vực dễ sảy ra hỏa hoạn đều được trang bị hệ thống kỹ càng:

Trong các căn hộ của Mỹ Đình Plaza 2, PCC1 cũng trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng quy chuẩn bao gồm hệ thống báo khói địa chỉ, hệ thống báo nhiệt địa chỉ và vòi phun chữa cháy tự động.

Hệ thống PCCC hiện đại tại dự án Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thống PCCC hiện đại tại dự án Mỹ Đình Plaza 2

Ngoài ra, tại các phòng kỹ thuật, trên tầng căn hộ như phòng kỹ thuật điện, phòng rác… đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đảm bảo dập tắt đám cháy ngay khi xảy ra cháy.

Về phía chủ đầu tư chia sẻ: “Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án Mỹ đình Plaza 2, PCC1 không chỉ quan tâm đến sự tiện nghi, tinh tế để phục vụ cuộc sống của cư dân, mà vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và xây dựng dự án. Các hạng mục PCCC được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế hiện đại và được Cục PCCC thẩm duyệt, kiểm tra, nghiệm thu.”

Chính thức ngày 20/5/2018 tới đây chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho cư dân.

Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn cho mình căn hộ an toàn nhất khu vực Mỹ Đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh dự án Mỹ Đình Plaza 2:

Mr Linh: 0977 38 3030

Hotline: 0948 529 678

Xem thêm thông tin dự án tại: https://mydinh-plaza2.com/

Xin cảm ơn !

Leave a Reply